Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới

Lượt truy cập
 • 4
 • 465
 • 5,513,987

Lượt xem: 3893

GƯƠNG XE THÔNG MINH ANDROID WIFI

Mã sản phẩm : camera-hanh-trinh

3.500.000đ
Số lượng:

  CAMERA HÀNH TRÌNH GƯƠNG XE THÔNG MINH ANDROID WIFI

  - 1 Camera quan sát phía trước và 1 camera lùi xe phía sau
  - Bạn sẽ hoàn toàn không phải thay bộ CD gốc theo xe, nhiều hơn tính năng 1 DVD màn hình cảm ứng thông thường và chi phí rẻ hơn rất nhiều.
  - Giờ đây với Gương Xe Thông Minh bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều các công nghệ cơ bản và mới dành cho xe hơi được tích hợp đầy đủ trên chiếc gương chiếu hậu nhỏ gọn.
  - Khi lắp đặt lên xe bạn chỉ cần gắn chúng lên chiếc gương đang có của xe, lúc này chiếc gương mới vẫn có tính năng chiếu hình ảnh sau xe và ẩn chứa bên trong những tính năng mới đủ sức chiều lòng các bác tài và hành khách khó tính nhất.
  - Tính năng ghi lại hình ảnh hành trình xe với độ nét FullHD, báo tọa độ tuyến đường đi. Báo tốc độ trên màn hình. Camera lùi với độ phân giải VGA.
  - Tính năng dẫn đường bằng giọng nói kể cả khi không có kết nối internet với dữ liệu bản đồ offline cài sẵn trong gương. Cảnh báo vượt quá tốc độ khi lái xe vô tình không kiểm soát được  biển giới hạn tốc độ
  - Tự động tìm lộ trình phù hợp khi chuyển hướng khác.
  - Nghe nhạc xem phim từ thẻ nhớ, từ wifi có kết nối mạng internet, youtube, zing mp3... Phát âm thanh qua sóng FM để dàn CD của xe thu lại.
  - Quản lý xe từ xa trong điều kiện có kết nối interne